Cách Phân Biệt Giữa Dầu Dừa Thủ Công Và Dầu Dừa Ép Lạnh

Trên thị trường hiện nay có 2 loại dầu dừa nguyên chất đó chính là dầu dừa thủ công và dầu dừa ép lạnh. Hai loại dầu dừa này có gì khác nhau? Làm sao để có thể phân biệt được chúng? 

Vậy thì chị em không thể bỏ qua bài viết dưới đây! Dacsan.com sẽ chỉ ra cho chị em cách phân biệt giữa dầu dừa ép lạnh và dầu dừa thủ công nhé!

Dầu dừa thủ công và dầu dừa ép lạnh là gì?

Dầu dừa thủ công là dầu dừa làm ra theo cách thủ công truyền thống chưng cất nhiệt (hay còn gọi là thắng dầu dừa). Loại dầu dừa này chị em có thể dễ dàng làm tại nhà với nguyên liệu khá dễ tìm. 

Dầu dừa thủ công có màu vàng đậm

Dầu dừa ép lạnh là dầu dừa được tạo ra bằng máy ly tâm không tạo nhiệt để lấy dầu dừa từ cùi dừa tươi đã được sấy lạnh trước đó. Quy trình này sẽ giúp loại bỏ tất cả các tạp chất từ chiết xuất cơm dừa, tạo ra sản phẩm dầu dừa nguyên chất trong suốt với chất lượng hảo hạng.

Dầu dừa ép lạnh thường được sản xuất với quy mô lớn bằng thiết bị công nghệ tiên tiến.

Dầu dừa ép lạnh chất lượng cao

Cách phân biệt giữa dầu dừa ép lạnh và dầu dừa thủ công 

Phân biệt qua màu sắc

Chúng ta có thể phân biệt dầu dừa thủ công và dầu dừa ép lạnh bằng mắt thường, đây là cách nhận biết nhanh nhất. Bởi vì màu sắc của 2 loại này khác nhau. Dầu dừa thủ công có màu vàng tươi hoặc vàng đậm, nhưng dầu dừa ép lạnh có màu trong suốt, trong thời tiết lạnh, dầu dừa ép lạnh đông lại sẽ có màu trắng tinh.

Dầu dừa ép lạnh có màu trắng, trong suốt

Phân biệt qua mùi hương

Dầu dừa ép lạnh có mùi hương dừa dịu nhẹ hơn hẳn dầu dừa nấu công. 

Dầu dừa thủ công thường có mùi thơm hơi nồng của dừa. Một số sản phẩm có mùi hơi gắt do trong quá trình sản xuất nấu không đúng, để lửa quá to dẫn đến cháy. Các sản phẩm dầu dừa thủ công sẽ có chất lượng không đồng đều do mức lửa của mỗi lô sản xuất sẽ khác nhau. 

Để biết thêm công dụng đặc biệt của dầu dừa đối với sức khỏe, bạn có thể coi tại đây.

Địa chỉ mua dầu dừa ép lạnh uy tín, chất lượng?

Dacsan.com là địa chỉ uy tín bán dầu dừa ép lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực cũng như sự tin tưởng đến từ khách hàng. 

Sản phẩm dầu dừa ép lạnh của Dacsan.com có ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường:

– Được làm hoàn toàn từ dừa tươi thiên nhiên đã qua nhiều khâu tuyển chọn kỹ lưỡng.

– Độ nguyên chất của dầu dừa lên đến 100%. 

– Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến theo quy định về an toàn thực phẩm.

Tại Dacsan.com, bạn sẽ không chỉ tìm thấy sản phẩm có công dụng đối với sắc đẹp như dầu dừa mà còn tìm thấy một số sản phẩm tốt cho sức khỏe như mật ong nguyên chất, hạt điều.

Dacsan.com – Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Đề xuất riêng cho bạn